Phiên bản website chạy thử nghiệm

Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng về diễn biến gần đây ở Biển Đông

2019.7.17 1Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng khẳng định mọi hoạt động của nước ngoài trên các vùng biển Việt Nam nếu không được phép của Việt Nam đều vô giá trị, xâm phạm vùng biển Việt Nam.

Xem tiếp...

Buổi chào cờ trên biển

Vinh dự cho nhóm phóng viên Báo Người Lao Động khi được dự một buổi chào cờ đặc biệt - buổi chào cờ cùng các ngư dân giữa trùng khơi trong ngày kỷ niệm đất nước thống nhất (30-4).

Xem tiếp...

Hướng về biên giới, biển đảo

2019.03.01 1Trong những năm qua, cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) thành phố phát huy tốt vai trò nòng cốt, chuyên trách của mình trong quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới; đồng thời, góp phần tích cực xây dựng nền “Biên phòng toàn dân” vững mạnh.

 

Xem tiếp...

Mỹ tiếp tục điều 2 tàu khu trục tên lửa tới Biển Đông, thách thức Trung Quốc

2019.02.11 1Một quan chức Mỹ giấu tên cho hay hôm nay (11/2), hai tàu khu trục tên lửa dẫn đường của Mỹ đã lại gần bãi Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa (thuộc chủ quyền của Việt nam) ở Biển Đông để thách thức những tuyên bố chủ quyền phi lý từ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc đóng trạm khí tượng tại quần đảo Trường Sa

2018.11.12 1Bộ Ngoại giao khẳng định, Việt Nam kiên quyết phản đối việc Trung Quốc mở trạm khí tượng tại quần đảo Trường Sa.

 

 

 

Xem tiếp...

Gần 45 tỉ đồng cho các hoạt động 'Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu'

2018.8.07 1Ngày 4.8 tại TP.HCM, Câu lạc bộ 'Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu' tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập, với sự tham dự của hơn 350 hội viên.

Xem tiếp...

Bộ Ngoại giao lên tiếng vụ Facebook vi phạm chủ quyền VN

2018.7.09 5Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Bộ TT&TT đã làm việc với Facebook và Facebook đã sửa thông tin sai lệch trên bản đồ.

Xem tiếp...

'Sự leo thang của Trung Quốc ảnh hưởng nghiêm trọng an ninh Biển Đông'

2018.05.30 1Hành động quân sự hóa Biển Đông của Trung Quốc biến khu vực thành trọng tâm cuộc cạnh tranh quyền lực giữa các nước lớn.

Xem tiếp...

Nhạc sĩ Thế Song đã lên chuyến tàu tới "Nơi đảo xa"

2018.5.21 2Tác giả của ca khúc "Nơi đảo xa" - nhạc sĩ Thế Song - đã vĩnh biệt cõi trần vào lúc 18 giờ 5 phút ngày 20-5, tròn đúng 1 năm ông được nhận giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật

Xem tiếp...

Trung Quốc ngày càng hung hăng tại Biển Đông

Những hành động hung hăng của TQ gần đây cho thấy tình trạng tương đối yên tĩnh trên Biển Đông trong vòng gần hai năm qua dường như đã kết thúc. Có lẽ Việt Nam và các nước trong khu vực nên chuẩn bị cho một năm nhiều biến động hơn trên Biển Đông.

Xem tiếp...

Phát hiện nhóm người nước ngoài mặc áo in bản đồ hình "lưỡi bò"

2018.5.18Trưa 14-5, Thượng tá Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an cửa khẩu sân bay quốc tế Cam Ranh cho biết, đang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa làm rõ vụ một nhóm khách du lịch Trung Quốc, mặc áo in bản đồ có hình “lưỡi bò” khi qua khu an ninh sân bay.

Xem tiếp...