Phiên bản website chạy thử nghiệm

Thầy giáo đưa Hoàng Sa, Trường Sa vào nhiều môn học

2019.9.24 1Sau nhiều năm bài học về quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa được giảng dạy trong giờ học lịch sử địa phương, thầy Vàng lồng ghép vào môn học khác.

Xem tiếp...

Trung Quốc ngụy biện về bãi Tư Chính

2019.8.19 1Trung Quốc xem khu vực bãi Tư Chính là "một phần của quần đảo Nam Sa và vùng biển liên quan" của Trung Quốc. Lập luận này của Trung Quốc xuất phát từ cơ sở nào, đúng hay sai khi đối chiếu với UNCLOS 1982?

Xem tiếp...

Việt Nam kiên quyết, kiên trì bảo vệ chủ quyền ở Biển Đông

2019.7.26 1Việt Nam kiên quyết bảo vệ chủ quyền ở Biển Đông được xác lập tại UNCLOS 1982 bằng các biện pháp hoà bình, trên cơ sở của luật pháp quốc tế.

Xem tiếp...

Trung Quốc nói một đằng, làm một nẻo

2019.7.22 1Những hành động phi pháp của Trung Quốc thời gian qua ngày càng cho thấy rõ mưu đồ nhất quán của nước này nhằm độc chiếm Biển Đông.

Xem tiếp...

Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng về diễn biến gần đây ở Biển Đông

2019.7.17 1Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng khẳng định mọi hoạt động của nước ngoài trên các vùng biển Việt Nam nếu không được phép của Việt Nam đều vô giá trị, xâm phạm vùng biển Việt Nam.

Xem tiếp...

Buổi chào cờ trên biển

Vinh dự cho nhóm phóng viên Báo Người Lao Động khi được dự một buổi chào cờ đặc biệt - buổi chào cờ cùng các ngư dân giữa trùng khơi trong ngày kỷ niệm đất nước thống nhất (30-4).

Xem tiếp...

Hướng về biên giới, biển đảo

2019.03.01 1Trong những năm qua, cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) thành phố phát huy tốt vai trò nòng cốt, chuyên trách của mình trong quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới; đồng thời, góp phần tích cực xây dựng nền “Biên phòng toàn dân” vững mạnh.

 

Xem tiếp...

Mỹ tiếp tục điều 2 tàu khu trục tên lửa tới Biển Đông, thách thức Trung Quốc

2019.02.11 1Một quan chức Mỹ giấu tên cho hay hôm nay (11/2), hai tàu khu trục tên lửa dẫn đường của Mỹ đã lại gần bãi Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa (thuộc chủ quyền của Việt nam) ở Biển Đông để thách thức những tuyên bố chủ quyền phi lý từ Trung Quốc.

Xem tiếp...

Việt Nam yêu cầu Trung Quốc đóng trạm khí tượng tại quần đảo Trường Sa

2018.11.12 1Bộ Ngoại giao khẳng định, Việt Nam kiên quyết phản đối việc Trung Quốc mở trạm khí tượng tại quần đảo Trường Sa.

 

 

 

Xem tiếp...

Gần 45 tỉ đồng cho các hoạt động 'Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu'

2018.8.07 1Ngày 4.8 tại TP.HCM, Câu lạc bộ 'Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu' tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập, với sự tham dự của hơn 350 hội viên.

Xem tiếp...

Bộ Ngoại giao lên tiếng vụ Facebook vi phạm chủ quyền VN

2018.7.09 5Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Ngô Toàn Thắng cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Bộ TT&TT đã làm việc với Facebook và Facebook đã sửa thông tin sai lệch trên bản đồ.

Xem tiếp...