Phiên bản website chạy thử nghiệm

Tổng Lãnh sự Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với UBND huyện Hoàng Sa

Chiều ngày 23/4/2013, Đoàn công tác của Tổng lãnh sự Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh do ông Lê Thành Ân cùng các tham tán và viên chức chính trị đã đến thăm và làm việc với UBND huyện Hoàng Sa.

Ông Đặng Công Ngữ và các cộng sự tiếp Đoàn Công tác.Ông Đặng Công Ngữ và các cộng sự tiếp Đoàn Công tác.

 

Ông Đặng Công Ngữ - Giám đốc Sở Nội vụ kiêm Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa hân hạnh chào đón Đoàn công tác, đồng thời thông tin chia sẻ một số vấn đề về kết quả hoạt động và định hướng phát triển của UBND huyện Hoàng Sa và của Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến.

Ông Lê Thành Ân - Tổng Lãnh sự Mỹ và các tham tán, viên chức chính trị trong Đoàn công tác.Ông Lê Thành Ân - Tổng Lãnh sự Mỹ và các tham tán, viên chức chính trị trong Đoàn công tác.

 

Trong không khí trao đổi cởi mở và thẳng thắn, Đoàn công tác của Tổng lãnh sự Mỹ bày tỏ lập trường ủng hộ giải pháp hòa bình đối với vấn đề tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông; khẳng định sự cần thiết hợp tác để đảm bảo chủ quyền, đảm bảo hòa bình và an ninh, an toàn, tự do hàng hải, tự do thương mại bình thường trên Biển Đông, trên cơ sở tôn trọng luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước quốc tế về Luật Biển năm 1982.

 

Lê Phú Nguyện