Phiên bản website chạy thử nghiệm

Cùng bạn đọc

Nhân dịp tết Giáp Ngọ năm 2014 Ban biên tập xin kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và gửi lời tri ân đến bạn đọc gần xa đã quan tâm, theo dõi, giúp đỡ Trang thông tin điện tử Hoàng Sa trong thời gian vừa qua.

Lễ khai trương Trang thông tin điện tử UBND huyện Hoàng Sa ngày 29/3/2013Lễ khai trương Trang thông tin điện tử UBND huyện Hoàng Sa ngày 29/3/2013

 

Mới ra đời chưa tròn một tuổi nhưng Trang thông tin điện tử Hoàng Sa đã có chỗ đứng trong lòng độc giả. Tuy vậy, Ban biên tập nhận thấy vai trò và sự đóng góp của mình đối với Trang thông tin này còn quá khiêm tốn, thông tin cung cấp cho bạn đọc còn hạn chế, hình thức trình bày chưa thật sinh động. Chúng tôi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để cải thiện cả nội dung và hình thức nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn đọc.

 

Để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình, nhất là góp phần đấu tranh giành lại chủ quyền tại Quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, Ban biên tập kêu gọi độc giả, là người Việt Nam sống trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài, cũng như bạn bè quốc tế yêu chuộng hòa bình, tôn trọng công lý hãy chung tay cùng chúng tôi hướng về Hoàng Sa bằng nhiều hành động thiết thực. Mỗi người bằng những việc làm cụ thể hãy phản đối Trung Quốc đã cố tình chiếm giữ Hoàng Sa và một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam; hãy chống lại bá quyền, chống lại âm mưu độc chiếm biển Đông bằng việc tự tuyên bố đường chín khúc (đường lưỡi bò) và đặt ra nhiều yêu sách chủ quyền phi lí ở đó; hãy lên án và phản đối Trung Quốc đã ức hiếp ngư dân Việt Nam hoạt động hợp pháp trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam… Xin bạn đọc tiếp tục sưu tầm và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu, hiện vật, thông tin về nhân chứng Hoàng Sa và các tư liệu có liên quan đến Hoàng Sa để Bộ sưu tập chứng cứ về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa ngày càng đầy đủ và phong phú hơn.

 

Trong thời gian đến, khi Nhà trưng bày Hoàng Sa được thiết lập, cùng với Trang thông tin điện tử Hoàng Sa, nơi đây sẽ là nơi lưu giữ, trưng bày đầy đủ nhất các thông tin, chứng cứ, hiện vật, tài liệu về Hoàng Sa, là bằng chứng quan trọng để tiếp tục đấu tranh lấy lại quần đảo Hoàng Sa về với non sông Việt Nam.

 

          Trang thông tin điện tử Hoàng Sa mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm theo dõi, góp ý của Bạn đọc để chúng tôi được phục vụ tốt hơn.

 

           Một lần nữa xin trân trọng cám ơn quí độc giả!

                                             Trưởng ban Ban Biên tập

                                                    Đặng Công Ngữ