Đà Nẵng lấy tên các đảo ở Hoàng Sa để đặt tên đường

UBND TP Đà Nẵng vừa công khai lấy ý kiến của người dân về việc lấy tên các đảo thuộc quần đảo Hoàng Sa (Đà Nẵng) để đặt tên cho các tuyến đường ở TP Đà Nẵng.

(Ảnh tư liệu UBND huyện Hoàng Sa)(Ảnh tư liệu UBND huyện Hoàng Sa)

Theo đó, đoạn đường có điểm đầu là đường Trường Sa, điểm cuối là đường Lê Văn Hiến (quận Ngũ Hành Sơn) đề nghị đặt tên đường Đảo Phú Lâm.

Đoạn đường có điểm đầu là đường 15m chưa đặt tên, điểm cuối là đường 7,5m chưa đặt tên thuộc khu đô thị Hòa Hải đề nghị đặt tên đường Đảo Hữu Nhật.

Đoạn đường có điểm đầu là đường Võ Văn Kiệt, điểm cuối là đường Nguyễn Duy Hiệu (quận Sơn Trà) đề nghị đặt tên đường Đảo Quang Ảnh.

Đoạn đường có điểm đầu là đường Lê Văn Thứ, điểm cuối là đường Vương Thừa Vũ đề nghị đặt tên đường Đảo Tri Tôn.

Đoạn đường có điểm đầu là đường Lê Văn Hiến, điểm cuối là đường Chương Dương đề nghị đặt tên đường Đảo Đá Bắc.

Hữu Khá (TNO)