84.236.3822291 - 84.236.3829559

      

hoangsa.danang.gov.vn

 

Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam 

Tìm kiếm
Tôn vinh những hành động vì chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 02/08/2013 Lượt xem: 1

8h sáng ngày 01/8, tại Hội trường lớn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 65 Văn Miếu, Hà Nội sẽ diễn ra cuộc gặp mặt Tôn vinh hành động vì biển đảo Việt Nam.


      Sáng ngày 01/8, tại Hội trường lớn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 65 Văn Miếu, Hà Nội diễn ra cuộc gặp mặt Tôn vinh hành động vì biển đảo Việt Nam.  

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những tác giả có các công trình nghiên cứu về biển đảo, những ngư dân tiêu biểu, lực lượng hải quân và những lực lượng bảo vệ biển đảo của đất nước. Những công trình nghiên cứu về biển đảo được xuất bản trong thời gian qua đã có tác dụng lớn lao trong việc làm tăng nhận thức, tình cảm và mức độ quan tâm của nhân dân và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, đồng thời cũng góp vào dư luận quốc tế những kiến giải đúng mực của Việt Nam về vấn đề chủ quyền biển đảo trên Biển Đông.

Sự kiện cũng nhằm bày tỏ sự hoan nghênh và đánh giá cao hai phong trào: Góp đá xây Trường Sa của Báo Tuổi trẻ và Phong trào Tấm lưới nghĩa tình của công nhân, viên chức cả nước vì biển đảo thân yêu của Tổ quốc.

Qua sự kiện này, các đơn vị tổ chức mong muốn bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đối với những con người đã và đang hành động vì chủ quyền biển đảo của đất nước. Việc tôn vinh này dẫu chỉ có tính tượng trưng nhưng sẽ góp phần nói lên tình cảm và sự ủng hộ của xã hội đối với mọi việc làm dù lớn, dù nhỏ đóng góp cho việc gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương. Nhân dịp này, Gafim Corp sẽ giới thiệu ý tưởng thiết kế Mạng Biển đảo Việt Nam. Mạng Biển đảo Việt Nam cam kết sẽ cung cấp hạ tầng để thực hiện ý tưởng Xây dựng bảo tàng chứng lý số về Biển Đông do TS Trần Công Trục và Báo điện tử Infonet đề xướng.

Sự kiện do Trung tâm Minh Triết Việt, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài (VAFIE), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) và Công ty Cổ phần Xã hội Điện tử Gafim (Gafim Corp) phối hợp tổ chức. Đơn vị truyền thông Báo điện tử Infonet, Tạp chí Nhà đầu tư, Tạp chí Thủy Sản Việt Nam./.

Theo infonet.vn


Thư viện video Thư viện video

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 9 3 8 2 5 1 4
Hôm nay: 14.538
Hôm qua: 33.725
Tuần này: 164.804
Tháng này: 48.263
Tổng cộng: 9.382.514

Liên kết website Liên kết website

                       

Trang thông tin điện tử UBND Huyện Hoàng Sa - TP Đà Nẵng - Việt Nam

Địa chỉ: Đường Hoàng Sa, góc ngã ba đường Hoàng Sa - Phan Bá Phiến, phường Thọ Quang - Sơn Trà - Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3822 291 -  (0236) 3829 559  -  Email: hoangsa@danang.gov.vn 

Trưởng Ban Biên Tập: Ông Võ Ngọc Đồng - Chủ tịch UBND huyện Hoàng Sa

Ghi rõ nguồn phát hành hoangsa.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này