Phiên bản website chạy thử nghiệm

Thủ tướng thăm Trung đoàn Không quân 910

 Thủ tướng Chính phủ và các chiến sĩ Trung đoàn Không quân 910Thủ tướng Chính phủ và các chiến sĩ Trung đoàn Không quân 910Ngày 7-4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm và kiểm tra công tác huấn luyện chiến đấu của Trung đoàn Không quân 910, Trường sĩ quan Không quân, Quân chủng Phòng không không quân tại Phú Yên.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh chúng ta đang sống trong hòa bình, song nhiệm vụ xây dựng quốc phòng vẫn hết sức quan trọng. Trong thời gian tới, lực lượng vũ trang nói chung, Quân chủng Phòng không- Không quân và Trung đoàn Không quân 910 nói riêng phải luôn luôn đề cao tinh thần cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu cao; tiếp tục xây dựng Không quân nhân dân Việt Nam vững mạnh toàn diện theo hướng cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; trong đó, tập trung xây dựng các đơn vị vững mạnh về chính trị, làm cơ sở để nâng cao chất lượng tổng hợp và khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm cho Quân chủng Phòng không – Không quân luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị Trung đoàn tích cực nghiên cứu đổi mới nội dung, phương pháp huấn luyện, nhất là nội dung chương trình, quy trình đào tạo phi công, cập nhật được kiến thức và phương pháp hiện đại của thế giới và khu vực. Kết hợp chặt chẽ giữa lý luận với thực tiễn, giữa nhà trường với đơn vị. Phát huy ý thức tự lực, tự cường khắc phục khó khăn, bảo đảm tốt công tác kỹ thuật hàng không, kỹ thuật hậu cần cho huấn luyện…

Trung đoàn Không quân 910, Quân chủng Phòng không – Không quân có hơn 54 năm xây dựng và trưởng thành, đã tổ chức huấn luyện chiến đấu, đào tạo được hàng ngàn phi công cho đất nước, góp phần giữ vững và nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị không quân trong thời kỳ mới.

Theo TTXVN